Logo-color

Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

LTS (Logistics Technology Solutions) là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực kho bãi và dịch vụ lưu giữ hàng hóa.
Hiện nay LTS đã sở hữu hệ thống nhà kho hiện đại hơn sức chứa hơn 8000 pallet với đầy đủ hệ thống PCCC, đèn chống cháy nổ, CCTV… được thiết kế chuyên nghiệp để lưu trữ nhiều nhóm hàng hoá khác nhau, giúp khách hàng có thể lựa chọn được không gian lưu trữ phù hợp và tối ưu chi phí nhất.
LTS được xây dựng để mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê kho tốt nhất kèm theo cam kết về uy tín và trách nhiệm khi có sự cố xảy ra đối với hàng hoá lưu kho, giá cả tốt nhất - tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng, hàng hoá luôn được đảm bảo trong điều kiện lưu kho - giao nhận vận chuyển tốt nhất, hợp đồng - quy trình khai thác - biên bản - hoá đơn GTGT…được soạn thảo đầy đủ, chính xác để cung cấp cho khách hàng.

25+
Kinh nghiệm
36
Ngành nghề đã phục vụ
105
Xưởng được xây dựng
1

SỨ MỆNH CỦA LTS

LTS là một doanh nghiệp nhạy bén với những thay đổi của thị trường, nắm bắt nhanh xu thế phát triển của ngành và thế giới

LTS là một doanh nghiệp nhạy bén với những thay đổi của thị trường, nắm bắt nhanh xu thế phát triển của ngành và thế giới, từ những ngày đầu thành lập (2016) cho đến nay, LTS luôn tự tin là một trong những doanh nghiệp uy tín và có trách nhiệm cao trong ngành giao nhận vận chuyển tại Việt Nam.
LTS không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê kho chất lượng, chúng tôi đặc biệt chú trọng xây dựng nền tảng phát triển tập trung vào khách hàng, đưa ra giải pháp lưu trữ hàng hóa tối ưu nhất, tính toán sao cho tiết kiệm nhất đối với từng mặt hàng, từng hình thức lưu trữ, từng thời điểm lưu hàng trong năm. ”

2

TẦM NHÌN & MỤC TIÊU CỦA LTS

LEARNING - KEEP LEARNING - KEEP IMPROVING

LTS hướng tới mục tiêu là một nhà cung cấp dịch vụ Logistics tích hợp thông minh trong thời đại công nghệ 4.0. Chúng tôi đã đẩy mạnh đầu tư vào công nghệ và con người để đảm bảo chất lượng dịch vụ tối ưu nhất đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng nhanh và chuyên nghiệp nhất.

LTS luôn nỗ lực để đạt được sự cải tiến liên tục, không ngừng cố gắng phát triển và mở rộng phạm vi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, những dịch vụ mà doanh nghiệp sẽ cần trong tương lai.

LTS không phải là “người tiên phong” nhưng sẽ vươn lên trở thành “người dẫn đầu” trong chất lượng dịch vụ và luôn làm hài lòng khách hàng. Sự tín nhiệm, hài lòng của khách hàng chính là phần thưởng quý báu cho đội ngũ LTS. Chính vì thế mà đối với bất kỳ đơn hàng nào dù lớn hay nhỏ, mọi nhân viên liên quan của chúng tôi đều dành trọn vẹn thời gian, công sức và sự tận tâm để phục vụ hết mình.